Mua sỉ, SLL LH : 0773 621616

Quy định dành cho khách sỉ

 

CÁCH THỨC - QUY ĐỊNH NHẬP SỈ

I. GIỚI THIỆU

HANGHIEUSALE.VN là Website chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang giảm giá (OUTLET) từ BESTSELLER - tập đoàn thời trang nổi tiếng Đan Mạch được thành lập vào năm 1975. Tập đoàn sở hữu 15 thương hiệu như VERO MODAONLY, VILA, Object, JACK & JONESSELECTED, tdk, PIECES, EXIT, Name It / Newborn, PH Industries, Phink Industries...

Tập đoàn hiện có hơn 1600 cửa hàng tại 27 quốc gia trên thế giới, 12.000 nhân viên tại 35 chi nhánh đặt tại 29 quốc gia, gần 7000 đại lý liên kết đang kinh doanh thương hiệu BETSELLER. Tập đoàn chuyên kinh doanh về mảng thời trang và trang sức dành cho nam, nữ, trẻ em và thanh thiếu niên. 

II. ĐIỀU KIỆN MUA SỈ & LƯU Ý

- Để có giá sỉ, đơn hàng đầu tiên của bạn CHỈ CẦN >10SP và bạn có thể LỰA NHIỀU MẪU KHÁC NHAU KHÔNG KỂ SỐ LƯỢNG MỖI MẪU.

Số lượng hàng như thế này thực sự rất tiện lợi và dễ dàng cho các bạn bắt đầu kinh doanh, vì thường để lấy giá sỉ các bạn phải lấy 5-10 cái/1 mẫu và sẽ làm tăng rủi ro cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy nếu bạn đang phân vân có nên thử sức kinh doanh không? thì chỉ với khoảng hơn 2 triệu đồng, ngại gì mà không thử?!

- LƯU Ý:

+ Hàng đảm bảo chất lượng, đầy đủ hóa đơn chứng từ (Full VAT) tuyệt đối không có hàng vải xấu, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn do sự can thiệp của ánh sáng khi chụp.

+ Đối với khách mua online,hàng có thể trả lại trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất thời gian là 7 ngày kể từ ngày đơn hàng được thanh toán : 

  • Đổi khi hàng bị lỗi thì shop đổi lại chính mẫu đó or đổi size của chính mẫu đó luôn
  • Còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng. 
  • Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ.

+ Đối với các đơn hàng mua tại shop, sản phẩm lấy sỉ không được đổi trả, vì vậy khách mua sỉ vui lòng kiểm tra kỹ trước khi  ra về, khi hàng đã được ra khỏi shop, Hanghieusale ko chịu trách nhiệm đối với bất kì trường hợp nào khiếu nại về số lượng. Có thể khiếu nại về sai màu/ sai mẫu/ sai size/ sai giá v.v..

+ Shop không quy định về giá bán lẻ của các bạn, các bạn có thể nâng, hay bán bằng giá bán lẻ - tùy thích. Nhưng không được bán giá thấp hơn giá đề xuất